Danh mục
Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 8 năm 2019

S

Sau chặng đường dài nỗ lực học tập và rèn luyện, gần 400 tân kỹ sư thực hành và tân cử nhân thực hành đã chính thức đón nhận nghi thức trao bằng tốt nghiệp từ Hiệu trưởng nhà Trường. Buổi lễ diễn ra trang trọng tại hội trường Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh vào sáng ngày 07/12/2019.

Đến tham dự chung vui cùng các tân Kỹ sư thực hành và tân Cử nhân thực hành có Thầy Nagatomo Mamoru - Trưởng Đại diện văn phòng Công ty Earth Construction Consultant tại Việt Nam. Về phía đại diện nhà Trường có ThS. Nguyễn Bá Khiêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường, cùng với sự có mặt của Trưởng, Phó phòng các phòng ban/ bộ môn, các Trung tâm trực thuộc trường và quý thầy cô đến từ các khoa/ bộ môn của Trường CĐXD TP.HCM. Bên cạnh đó chúng ta vui mừng đón tiếp sự tham dự của quý phụ huynh, quý gia đình, các anh chị bạn bè của tân kỹ sư - cử nhân thực hành. Đặc biệt hơn hết là 369 các tân kỹ sư - nhân thực hành.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, ThS. Nguyễn Bá Khiêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, kỹ sư thực hành đã hoàn thành chương trình đào tạo với nhiều thành tích xuất sắc, đồng thời nhắn gửi đến các tân kỹ sư – tân cử nhân thực hành : “

Thế giới quanh ta thay đổi không ngừng, hãy luôn tự vấn “Tôi cần biết là mình phải biết gì”. Muốn vậy, các em hãy giữ cho tâm luôn sáng, trí luôn cao để vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tiễn, để từ thực tiễn tự làm giàu có, phong phú hơn vốn tri thức của mình, góp phần vào sự phát triển bền vững và nhân bản của toàn xã hội, kiến tạo thế giới ngày một tốt đẹp hơn. Chỉ mong rằng , trong bất cứ hoàn cảnh nào, các em cũng giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin ở cuộc sống và niềm tin ở chính mình”.

Nhà trường đã ghi nhận thành tích và trao bằng khen, phần thưởng cho 11 tân kỹ sư - tân cử nhân thực hành đã đạt thành tích thủ khoa của khóa học.

Cũng tại buổi lễ, đại diện Trường Trưởng phòng Đào tạo lên đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp cho hệ Cao đẳng chính quy tín chỉ, hệ Trung cấp của các khóa, điều hành nghi thức trao bằng và Quyết định khen thưởng học sinh - sinh viên đã đạt thành tích thủ khoa của khóa học.

 

Lễ trao bằng tốt nghiệp khép lại trong niềm hân hoan của các bạn tân cử nhân- tân kỹ sư thực hành, niềm vui của nhà trường, gia đình, bạn bè.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: